MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI ĐƠN TỪ 3.000.000 VNĐ

Một ngôi nhà hoàn hảo cần có thiết kế nội thất hài hòa và có điểm nhấn. Để sở hữu một không gian nhà như ý, bạn cần biết cách chọn sản phẩm nội thất và thiết kế sao cho phù hợp.

Cùng tìm hiểu thiết kế nội thất là gì, nguyên tắc thiết kế và gợi ý dịch vụ thiết kế nội thất tốt nhất hiện nay trong bài viết sau đây.

Thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất cao cấp hay bình dân đều là việc bạn tổ chức không gian hợp lý sao cho phù hợp với công năng sử dụng, thỏa mãn nhu cầu và cảm xúc của người dùng. Những sự kết hợp hoàn hảo giữa các món đồ nội thất tạo vẻ đẹp hài hòa, đồng điệu cho không gian.

Ngoài ra, thiết kế cần có sự giao thoa của chất liệu, màu sắc, nghệ thuật và ánh sáng, điều kiện môi trường xung quanh. Thiết kế như thế nào sẽ phụ thuộc vào cách mà mỗi người cảm nhận vẻ đẹp từ không gian.

Đây là một yếu tố tất yếu cần có trong cuộc sống giúp chúng ta thoải mái hơn khi sống, làm việc và thư giãn trong không gian của mình.

Việc thiết kế nội thất bao hàm thiết kế nhà ở, văn phòng và những công trình công cộng. Mục đích cuối cùng là tạo không gian lý tưởng phù hợp với nhu cầu của người dùng và mang lại cảnh quan đẹp, an toàn, tăng tính thẩm mỹ  cho không gian xung quanh.

thiết kế nội thất

Tạo không gian đẹp, tiện nghi như ý cho người dùng

Nguyên tắc thiết kế nội thất

Nguyên tắc thiết kế nội thất về cơ bản như sau:

nguyên tắc thiết kế nội thất

Thiết kế ấn tượng trong không gian nhà ở

Chọn dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp như thế nào?

Để thiết kế nội thất đẹp và sang trọng, bạn cần chọn dịch vụ sản xuất và thi công nội thất chuyên nghiệp. Những tiêu chí để chọn đơn vị này như sau:

thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất shop ấn tượng

IRIS Design & Interiors – Đơn vị thiết kế nội thất uy tín

Nội Thất Quốc Tế IRIS có kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất cao cấp. Sự kết hợp giữa sản xuất, thi công nội thất và bảng bá hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp giúp tên tuổi của IRIS ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Ngoài ra, tại IRIS có đội ngũ những nhà thiết kế tài năng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ có khả năng nắm bắt xu hướng nội thất nhanh chóng và cho ra đời những sản phẩm nội thất độc đáo, đẳng cấp đúng với sở thích, xu thế chung của người dùng.

IRIS có quy mô nhà xưởng rộng lớn trên 2000m2 nằm trong cụm công nghiệp Bình Phú – Hà Nội. Với dây chuyền sản xuất khép kín, đội ngũ nhân công tay nghề cao và kiến trúc sư chuyên môn vững vàng, IRIS tự hào là một trong những địa chỉ thiết kế nội thất chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay.

đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất IRIS đề cao sự sáng tạo và cao cấp

Bài viết trên đây là những chia sẻ về thiết kế nội thất là gì và những thông tin liên quan. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn.