MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI ĐƠN TỪ 3.000.000 VNĐ

Chuyên môn hơn 20 năm trong nghề nội thất

Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Nội thất IRIS  – hệ thống nội thất nhập khẩu cao cấp  cho biệt thự, villa, penthouse đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường nội thất toàn quốc, chiếm trọn lòng tin của khách hàng.

Sự ra đời của thương hiệu Nội thất IRIS 
Với mong muốn tạo ra một thương hiệu nội thất Việt đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn châu Âu. IRIS không ngừng mang những sản phẩm nội thất luxury đang được ưa chuộng trên thị trường quốc tế về Việt Nam. Sofa da thật, bàn ghế ăn, bàn trà, kệ tivi, kệ console cao cấp, đẳng cấp 5 sao của IRIS luôn chinh phục những khách hàng có gout nhất.

Tầm nhìn – Sứ mệnh
Định hướng phát triển là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nội thất cao cấp bán lẻ tại Việt Nam. Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”, Nội thất IRIS đề cao giá trị và sự khác biệt trong từng sản phẩm, chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm nội thất chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, mang tới sản phẩm nội thất cao cấp đẳng cấp 5 sao và trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Tận tâm – Trao giá trị 
Bằng tất cả đam mê và tâm huyết của mình, Nội thất IRIS cam kết mang đến cho quý khách hàng những combo nội thất với thiết kế từ châu Âu, phong cách từ các thương hiệu nội thất Italia đình đám như Minotti, Baxter, v.v,  và dịch vụ Thiết kế – Thi công nội thất chuyên nghiệp, hoàn thiện không gian sống lý tưởng.

Giới thiệu các phòng ban