MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI ĐƠN TỪ 3.000.000 VNĐ

báo giá thiết kế nội thất nhà phố

Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà phố mới nhất 2022

Tháng Năm 15,2022 | Cẩm nang nội thất

Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà phố đang trở thành vấn đề được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng tới mức giá này?

Giá thiết kế thi công nội thất nhà phố chi tiết là bao nhiêu? Hãy cùng Nội thất Iris tìm hiểu chi tiết qua bài viết này.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thiết kế nội thất nhà phố

Mức giá thiết kế nội thất nhà phố có thể thay đổi khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Diện tích

Hiện nay với mọi đơn vị thiết kế nội thất, cách tính giá phổ biến nhất chính là đơn giá x diện tích.

báo giá thiết kế nội thất nhà phố

Thi công nội thất phòng khách nhà phố

Giá thiết kế thi công nội thất nhà phố sẽ phụ thuộc trực tiếp từ diện tích nhà ở. Trước khi tính toán mức giá thiết kế nội thất nhà phố, đơn vị thiết kế và thi công sẽ tiến hành đo đạc diện tích. Theo công thức trên, chi phí sẽ tỉ lệ thuận với diện tích.

Nhà ở của bạn có diện tích càng lớn thì mức chi phí bạn cần phải bỏ ra cho việc trang trí nội thất nhà phố sẽ càng cao. 

Bên cạnh đó, diện tích càng lớn thì các đồ nội thất nhà phố cũng cần có kích thước lớn để tạo sự hài hòa, ảnh hưởng tới số lượng nguyên vật liệu sử dụng.

Đây là yếu tố dẫn tới diện tích chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá thiết kế thi công nội thất nhà phố.

Phong cách thiết kế nội thất

báo giá thi công nội thất nhà phố

Giá thi công nội thất nhà phố phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phong cách hiện đại, phong cách Bắc Âu, tối giản, tân cổ điển… chính là những cái tên chỉ phong cách thiết kế nội thất nhà phố được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay.

Tùy thuộc vào từng sở thích khác nhau mà nhiều chủ đầu tư sẽ lựa chọn những phong cách thiết kế riêng. 

Mỗi một phong cách thiết kế sẽ được quyết định sự khác biệt bởi màu sắc, ánh sáng và cả đồ nội thất được sử dụng trong đó cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Vì vậy mà mức giá thi công nội thất của nhà phố cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào phong cách thiết kế được các gia chủ lựa chọn.

Chẳng hạn, ví dụ phong cách cổ điển hay tân cổ điển là phong cách sang trọng, thể hiện được sự đẳng cấp và quyền thế nhất của gia chủ. Đây là phong cách thiết kế nội thất có giá thành cao nhất.

Phong cách này sử dụng những món đồ nội thất có kích thước lớn, màu sắc lấp lánh cùng đường nét họa tiết uốn lượn đặc trưng. Những đồ nội thất này sẽ có giá thành cao hơn vì đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết trong thiết kế.

Ngược lại, giá thiết kế nội thất nhà phố phong cách hiện đại hoặc tối giản lại có giá thành thấp hơn. Bởi những phong cách này, đồ nội thất đã được đơn giản hóa từ số lượng cho tới chất lượng của đồ nội thất.

Những sản phẩm nội thất sử dụng các đường nét thẳng, đơn giản, không quá cầu kỳ giúp chi phí giảm một cách đáng kể. Điều này giúp gia chủ có thể tiết kiệm chi phí thiết kế, thi công nội thất nhà phố. 

Thời gian thi công nội thất

Thời gian hoàn thiện sẽ ảnh hưởng tới giá thi công nội thất nhà phố. Yếu tố này phụ thuộc vào thời tiết, nhân công và cả diện tích căn nhà.

Chi phí sẽ càng cao thậm chí sẽ có thêm phát sinh nếu thời gian bị kéo dài. Vậy nên, để tránh việc phát sinh chi phí hoặc phát sinh thời gian tiến độ hoàn thành thi công nội thất, bạn cần lựa chọn các dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói.

báo giá thiết kế thi công nội thất nhà phố

Không gian phòng khách trong nhà phố đẹp mắt và sang trọng

Với các dịch vụ này, thời gian hoàn thiện sẽ luôn được cam kết rõ ràng trong hợp đồng thi công. Và nếu chẳng may có phát sinh, chủ đầu tư sẽ không phải chịu khoản chi phí phát sinh nào thêm ngoài chi phí đã được giao kết giữa hai bên.

Lựa chọn đơn vị thi công nội thất nhà phố uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp các mức báo giá thiết kế thi công nội thất nhà phố khác nhau trên thị trường. Thông thường giá cả luôn đi kèm chất lượng.

Tuy nhiên cũng tồn tại không ít đơn vị kém chất lượng với mức giá thấp nhưng thi công sẽ phát sinh nhiều khoản.

Lúc này, công trình của bạn không được như ý nhưng vẫn phải trả một khoản chi phí phát sinh.

Và tất nhiên, bạn cần lựa chọn đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Để đánh giá khách quan, bạn cần tham khảo các công trình mà đơn vị đó đã thực hiện, từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất.

Báo giá thiết kế thi công nội thất nhà phố mới nhất 2022

Các thương hiệu nội thất đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, ảnh hưởng không ít tới sự thay đổi về các mức giá thiết kế thi công nội thất.

Và mức giá thiết kế nội thất theo Nội thất Iris khảo sát sẽ dao động từ 200.000 VNĐ/m2 đến 350.000 VNĐ/m2. Mức giá này sẽ còn phụ thuộc vào từng gói tiêu chuẩn hay cao cấp mà khách hàng lựa chọn.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về báo giá thi công nội thất nhà phố chi tiết và mới nhất năm 2022. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các yếu tố ảnh hưởng tới mức giá và mức giá thi công chuẩn hiện nay để đưa ra quyết định phù hợp.

Rate this post

Bài viết liên quan

Tải thư viện 3Ds Max đầy đủ nhất
Veneer óc chó là gì ? Phân loại gỗ veneer óc chó?